Xưởng may gia công quần âu, quần kaki giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm xưởng may quần âu, xưởng may quần quần kaki  cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình? Bạn cần một đối tác uy tín đảm bảo từ chất lượng, giá thành tới thời hạn giao hàng?

Xuongmaythoitrang.vn, với kinh nghiệm nhiều năm chuyên gia công quần âu giá sỉ cho các đối tác ở khắp các tỉnh thành. Xuongmaythoitrang chính là sự lựa chọn tốt nhất để phục vụ nhu cầu của bạn. Chúng tôi cùng đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và hơn 10 xưởng may lớn đảm bảo sẽ làm thỏa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Xưởng may thời trang chuyên quần âu giá sỉ, quần âu nam đẹp, quần kaki giá sỉ, quần kaki đẹp,…

Dù là nam hay nữ, quần âu tây đều là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người trong môi trường làm việc hằng ngày. Chiếc quần tây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong 1 ngày dài làm việc mà vẫn không kém phần lịch sự, sang trọng.

Một số mẫu quần tây của xuongmaythoitrang.vn

Quy trình đặt may gia công quần âu, quần kaki

Bước 1. Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua các cách thức liên lạc của khách hàng như qua điện thoại, zalo, facebook,…. Bạn có thể yêu cầu một mẫu áo có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng của riêng bạn.

Bước 2. Làm bản thiết kế mẫu và tư vấn khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc áo sơ mi và quần tây, đội ngũ nhân viên của xuongmaythoitrang.vn sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, đảm bảo phương án may quần âu chất lượng, đẹp mắt và rẻ nhất

Bước 3. Lập hợp đồng. Cam kết về chất lượng hàng hóa  cũng như tiến độ giao hàng siêu nhanh.

Bước 4. Thực hiện hợp đồng. Cho nhân công thực thi may quần tây với số lượng đã ký kết, sắp xếp kế hoạch phân chia để hoàn thành mục tiêu trước ngày giao hàng.

Bước 5. Giao hàng và nghiệm thu hợp đồng

Báo giá may gia công quần âu, quần kaki

Sau khi tổng hợp tất cả yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn của xưởng xuongmaythoitrang.vn sẽ lập báo giá chi tiết để gửi cho khách hàng. Với thế mạnh về áo sơ mi nam, áo thun nam và quần âu chúng tôi tự tin bạn sẽ vô cùng hài lòng với giá thành được đưa ra. Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về dịch vụ, bạn sẽ an tâm và hài lòng.

Các yếu tố liên quan tới báo giá sản phẩm may quần tây, quần âu và quần kaki:

  • Số lượng quần âu tây đặt may. Đơn hàng có số lượng càng lớn thì chi phí sản xuất sẽ càng rẻ do tiết kiệm được khâu vải may, nhân công và máy móc.
  • Loại vải lựa chọn để may quần âu
  • Kiểu dáng. kiểu dáng quyết định rất nhiều trong giá thành
  • Chất lượng may và yêu cầu may. may chợ, may Shop, hay may theo tiêu chí xuất khẩu.

Các tiêu chí xưởng may quần tây

BẢO ĐẢM SẢN XUẤT

  • Xuongmaythoitrang.vn với hơn 10 xưởng may lớn sở hữu một quy trình sản xuất trọn gói và chuyên nghiệp từ khâu tư vấn – thiết kế, In ấn, cung ứng , lưu trữ và dịch vụ hậu mãi.
  • Chúng tôi có thể tự tin cam kết về số lượng sản xuất không hạn chế, cũng như đảm bảo tiến độ giao hàng

GIÁ CẢ CẠNH TRANH – LUÔN ĐÚNG HẸN – HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

Could create table version :No database selected
Contact Me on Zalo