Quần áo nam giá sỉ chất lượng hàng đầu ở TPHCM – Xưởng May Thời Trang

Xưởng May Thời Trang  chuyên cung cấp sỉ quần áo nam với chất lượng tuyệt với nhất, mẫu mã đa đẹp nhất  và số lượng đáp ứng tất cả các nhu cầu . Chính vì thể, nếu bạn mới tham gia  kinh doanh quần áo, bạn là chủ shop muốn tìm nguồn hàng chất lượng hay bạn là sinh viên muốn thử sức kinh doanh mặt hàng thời trang nam … bạn có nhu cầu lấy sỉ quần áo nam thì Xưởng May Thời Trang là một lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn

Xưởng may quần âu giá sỉ

Quần áo giá sỉ tại Xưởng May Thời Trang, các mặt hàng được nhập về hàng tuần với số lượng lớn, mẫu mã cập nhật liên tục, các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu nhập hàng, nhập kho, xuất hàng. Chính vì thế các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Xưởng May Thời Trang cam kết bao đổi trả hàng lỗi cho khách hàng.

Chúng nhập trực tiếp từ nguồn hàng không hề qua trung gian đối với các mẫu quần âu nam công sở, jean nam, áo thun nam, áo khoác nam, quần short nam  nên đến với chúng tôi các bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất mà không một nhà cung cấp sỉ thời trang nam nào có được

Bên cạnh đó chúng tôi trực tiếp sản xuất các mặt hàng sơ mi nam và quần kaki nam  nên các bạn lấy sỉ quần áo nam ở chúng tôi sẽ được mức giá tại xưởng, cam kết rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng luôn luôn đảm bảo,và đặc biết không bao giờ đụng mẫu, ko tràn lan.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ cung cấp sỉ quần áo nam uy tín, chất lượng.

Quy định và mức chiết khấu

Lấy hàng sỉ giảm từ 20 – 35% so với giá lẻ niêm yết cụ thể trên sản phẩm và trên website, mỗi lần lấy tối thiểu 10 sản phẩm và lấy đủ size số ( 2- 3 size / mẫu đối với áo và 4-5 size/ mẫu đổi với quần ) Giá chi tiết sẽ được tính trực tiếp trên đơn hàng.

Quý khách lấy lẻ size , nhặt mẫu và size theo ý giảm từ 5 – 15% trên tổng bill (đơn hàng 5 – 10 – 15 sp hoặc cộng gộp đơn hàng trong 30 ngày theo nhu cầu)
Mọi chi tiết xin liên hệ hotline/ zalo/ viber: Mr Huy : 0906 325 775
Could create table version :No database selected
Contact Me on Zalo